thời cơ nào đang chờ chủ đầu tư ở Condotel Quy Nhơn

thành phố Hồ Chí Minh sắp được đón một dự án nghỉ dưỡng đem đến cho khách hàng một lựa chọn được đánh giá là “rất khá” – căn hộ Condotel Quy Nhơn. Sự kiện giới thiệu dự án sẽ diễn ra tại Quận 1, quý vị hãy nhanh tay đăng ký nhận thư mời để không bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc và đàm đạo với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, và thời cơ nhận các đãi lớn từ sự kiện đang chờ quý vị.

thời cơ nào đang chờ chủ đầu tư ở Condotel Quy Nhơn

Nhắc tới chủ thầu FLC ở Quy Nhơn, hầu như ai cũng sẽ nhớ ngay đến Condotel FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, đây là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao thứ nhất và đang là duy top 1 ở vùng biển đầy đủ tiện ích nhất Bình Định. Thời gian đầu mới hoạt động các hạng mục khách sạn và biệt thự hướng biển, thực trạng “cháy” phòng diễn ra liên tục, thúc đẩy tập đoàn nhanh chóng triển khai thêm các hạng mục có Số lượng cung phòng lớn, điểm nổi trội hiện tại là Coastal Hill dự án condotel Quy Nhơn – số các phòng lên tới 1.500, đó là khách sạn đa dạng phòng hàng đầu cả nước tính đến thời điểm ngày nay.

Condotel FLC Quy Nhơn

căn hộ condotel Quy Nhơn này của FLC đã được giới thiệu ở Hà Nội vào ngày 1/10 vừa qua, thu hút hàng trăm tư vấn viên và quý khách quan tâm đến dự án. Ngày 15/10 sắp tới, Coastal Hill sẽ được tiếp tục “trình làng” tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư để ý và chờ đợi thời cơ sở hữu một Khách sạn căn hộ hãy đến Khách sạn The Reverie, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM để tham dự sự kiện. Đơn vị sẽ mang lại cho quý vị cái nhìn tổng quan và khách quan top 1 về dự án chuyên biệt này, để quý vị đảm bảo rằng lựa chọn sắp tới của mình đó là đúng đắn. Ở sự kiện giới thiệu Coastal Hill căn hộ condotel Quy Nhơn, chủ đầu tư còn được giao lưu, tiếp xúc với các chủ đầu tư cùng chí kênh, cùng đàm đạo về cơ hội và thách thức khi “xuống vốn” vào dự án condotel Quy Nhơn, cùng bàn luận và đưa ra phương thức đầu cơ tốt nhất mà quý vị chiếm hữu.

ở sự kiện, khách mời cũng có thời cơ nhận được các quà tặng và ưu đãi mua căn hộ hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các nhà đầu tư kiểm chứng được mức độ nhạy bén nắm bắt cơ hội của mình khi các căn đẹp giá đẳng cấp nhất công trình đó là một con số có hạn.

biệt thự FLC Quy Nhơn sinh lời vượt trội đáng để đầu tư

ở Quy Nhơn, lượng cung phòng 5 sao vẫn còn giảm bớt so với mong muốn thực của thị trường du lịch, nhưng vùng biển này cũng mới chỉ có FLC đầu tư phát triển dự án condotel Quy Nhơn với tiêu chuẩn cao cấp, nên đương nhiên dự án đang giữ thế “độc tôn” tại đây. Nói thêm về thị trường, Bình Định đón hơn 5 triệu lượt khách một năm và không ngừng phát triển, trong đó nhiều du khách đến Bình Định đó là để đến với biển Nhơn Lý, thuộc thành thị Quy Nhơn, tiềm lực cho thuê của Condotel Quy Nhơn căn hộ đầu như nhạy bén đã có thể nhìn trông thấy được.

FLC Coastal Hill căn hộ condotel Quy Nhơn đang đợi các chủ nhân chuyên nghiệp hàng đầu để lên kế hoạch có được và đầu tư sinh lợi nhuận để đạt hiệu quả đầu cơ tối đa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *