Lựa chọn đèn trần trang trí phòng khách thẩm mỹ nhất

Đèn trần trang trí phòng khách đang rất được ưa chuộng tại nhà phố. Dù trần nhà sử dụng vật liệu là thạch cao hay ốp trần bằng gỗ việc kết hợp với đèn trang trí phòng khách cũng đều mang lại hiệu quả tốt. Sau đây chúng tôi chỉ ra một số tiêu chí chọn đèn trang trí trần ốp gỗ.

Tiêu chí chọn đèn trần trang trí cho nội thất gỗ

Ngoài kiểu dáng phù hợp là đèn hình vuông thì để tăng thêm sự hài hòa và thống nhất còn có rất nhiều những tiêu chí khác mà khi chọn đèn cho nội thất gỗ bạn không được phép bỏ qua.

Về màu sắc: Vì sàn gỗ và nội thất bằng gỗ thường được sơn màu nâu đỏ hoặc vàng cho nên hãy chọn đèn cung cấp ánh sáng vàng để tăng độ tương thích khi đèn hoạt động với màu sắc của nội thất.

Về chất liệu: mẫu đèn trần trang trí hình vuông nên làm từ gỗ và pha lê. Bởi hai chất liệu này mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng, dễ hòa nhịp với vẻ sang trọng của nội thất trong căn phòng.

Về linh kiện: Bên trong đèn thường có đi kèm rất nhiều linh phụ kiện, bởi vậy mà khi mua đèn cần phải xem xét xuất xứ của chúng. Linh kiện được xuất xứ từ châu Âu, Mỹ thường có chất lượng tốt hơn, khi vận hành hao tốn ít điện năng hơn và đặc biệt là độ an toàn cao cho người sử dụng. Sở dĩ cần phải xem xét về nguồn gốc xuất xứ bởi trên thị trường có sự xuất hiện của rất nhiều loại đèn Trung Quốc, Đài Loan chất lượng kém và không có chế độ bảo hành

Kinh nghiệm lắp đèn trần trang trí

Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng ánh sáng của đèn Led nói chung và của đèn trang trí trần nói riêng. Đây là những kinh nghiệm được đúc kết khi nghiên cứu bóng đèn Led và trong quá trình thực nghiệm sử dụng:

 

– Để tạo cho căn phòng có cảm giác rộng thêm: Bạn nên sử dụng những bóng đèn có góc chiếu hẹp, khi chiếu tạo thành các vệt sáng trên tường, bố trí đèn Led một cách cân đối, đồng đều.

– Để tạo cho ánh sáng được phân bố đều khắp trong phòng: bạn nên sử dụng những bóng đèn Led có thông số góc quang rộng, bố trí các bóng đèn led tạo thành một mạng lưới một cách cân đối và hợp lý, ánh sáng chiếu hắt lên trần và tường.

– Để tạo cảm giác riêng tư cho căn phòng: Chiếu sáng không đồng đều, yếu nơi sử dụng và mạnh nơi không sử dụng.

– Để tạo ra một không gian mang lại sự thư giãn cho bạn: Sử dụng bóng đèn Led âm trần để chiếu sáng không đồng đều, nơi yếu, nơi mạnh nhưng vẫn đảm bảo sự hợp lý trong các nguyên tắc chiếu sáng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *