FLC Quy Nhơn của FLC đó sẽ là xu hướng đầu cơ năm 2018

Cơn sốt biệt thự FLC Quy Nhơn của FLC Group hiện đang khiến các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”, thậm chí cả các đại gia ngoại quốc cũng bị thu hút. Toàn bộ họ đều nhìn nhận trông thấy dự án “vàng” này đã và đang chiếm hữu các yếu tố lý tưởng để phát triển Bất Động Sản. Vậy các yếu tố là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

FLC Quy Nhơn của FLC đó là xu hướng đầu cơ năm 2018

Theo thống kê năm 2017, thành thị Quy Nhơn – Bình Định chỉ có khoảng 3.500 phòng khách sạn, trong khi đó lượng vị khách nơi đây lại gấp 3 lần so với Phú Quốc và bằng 80% so với Nha Trang. Điều đó cho thấy nguồn cung khách sạn tại đây đang vô cùng “khan hiếm”, đây được coi là thời điểm để biệt thự FLC Quy Nhơn thấy – hứa sẽ mang về nguồn lợi dồi dào cho những nhà đầu tư ngày nay.

Condotel FLC Quy Nhơn – Khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất

biệt thự FLC Quy Nhơn được chủ đầu tư triển khai xây dựng ở Nhơn Lý – Quy Nhơn – Bình Định, bao gồm 1.048 condotel với 4 tòa tháp cao tầng thiết kế mềm mại như sóng biển khơi. Công trình nằm ngay tại ven biển Bình Định, có được vị thế “tựa sơn vọng thủy”: nằm trên đồi sân Golf cao, kênh biển xanh, lưng dựa vào núi… không các bao quát tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn thu nhận các luồng sinh khí, thu hút tài lộc cho chủ nhân căn hộ. Hơn nữa, công trình còn tích hợp các tiện ích 5 sao vô cùng hấp dẫn: đường bờ biển nhân tạo, hệ thống hồ bơi vô cực, Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn, vườn thú Safari Park, trung tâm hội nghị thế giới, sân Golf, TTTM, nhà hàng ẩm thực, trường mầm non…

Condotel FLC Quy Nhơn

những chuyên gia cho rằng, với Số lượng tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh, Bên cạnh đó FLC Quy Nhơn lại chiếm hữu vị trí vàng, tiện ích đẳng cấp, xung quanh có đa dạng danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp thu hút lượng k nhỏ khách ghé thăm và giới thượng lưu giàu có, đây được coi là một nguồn cung BĐS “quý giá” chắc chắn sẽ hấp dẫn hầu như dòng vốn trong và ngoài nước.

dự án FLC Quy Nhơn – cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn

mức lãi xuất “khủng”: chủ đầu tư FLC đã cam đoan mức lợi nhuận chia sẻ FLC Quy Nhơn là 10%/năm, thời gian 10 năm. Điều này cho thấy, nhà đầu tư Condotel Quy Nhơn sẽ được nhận tới 85% lợi ích khi tham gia hợp đồng cho thuê với chủ đầu tư.

Hỗ trợ tài chính: quý khách cần hỗ trợ vay vốn sẽ được vay tối đa 60% chất lượng nhà từ ngân hàng Kết nối với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đáng chú ý, với khách hàng ko có nhu cầu vay vốn, sẽ được hỗ trợ 5% chiết khấu vào giá bán nhà, chưa gồm VAT và phí bảo trì.

Tiến độ thanh toán linh hoạt: Sau khi đặt cọc 100 triệu đồng + giải ngân lần 1, lần 2; quý khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán chất lượng hợp đồng với 6 đợt linh hoạt. Như vậy giá trị nhà sẽ được chia nhỏ, đồng thời khách hàng lại có thêm thời gian để tích lũy nguồn vốn.

khuyến mãi nghỉ dưỡng mỗi năm: chủ đầu tư FLC cam đoan sẽ tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở căn hộ của dự án đối với khách hàng đã thanh toán đủ 95% chất lượng hợp đồng. Thêm nữa, khách hàng có thể trao đổi các đêm nghỉ tại các căn hộ cùng hệ thống nghỉ dưỡng của FLC.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *