Condotel TMS Luxury Quy Nhơn ngày càng được giới đầu tư chú ý

dự án TMS Luxury đó là một sản phẩm hướng view chiến lược và nguồn vốn đầu cơ không nhỏ của chủ đầu tư số 1 Việt Nam Vingroup, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ tại tuyệt mỹ bậc nhất, tại Condotel Quy Nhơn một cuộc sống chất lượng, quên các vất vả, mệt nhọc của cuộc sống hiện đại.

Tại quận Long Biên, Condotel TMS Luxury Quy Nhơn càng được giới đầu tư để ý, bởi đay được xem như là công trình thứ nhất về nhà giá bình dân nhưng giá trị hạng sang không rất giống như căn hộ ở chung cư xã hội nên được không hề ít sự qua tâm của các cư dân cũng như các căn hộ dầu tư muốn kinh doanh.

Vị trí công trình Condotel TMS Luxury Quy Nhơn

Tọa lạc ở vị trí có những con đường giao thông huyết mạch đó là quốc lộ 1A và quốc lộ 5 giúp cư dân có thể lưu thông tới các vị trí vào trung tâm thành phố hay những tỉnh phía bắc rất dễ dàng.Ngoài ra dự án còn kế cận với những khu công nghiệp và TTTM như: trung tâm thương mại AOEN MAIL Long biên,khu nhà biệt thự Vinhomes Riverside.

Bên cạnh đó công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn còn được Kiến trúc với hệ thống cây xanh và công viên thoáng đãng quanh năm tạo lý do kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đó là hệ thống đường chạy bộ phủ xanh khắp dự án với những tiện dụng đầy đủ bao gồm: bên du thuyền, Bể bơi, hồ điều tiết hay các dịch vụ sang trọng bậc nhất.

Với định hướng mang cuộc sống xanh vào trong căn hộ của các cư dân, chủ đầu tư thiết kế khuôn viên cây xanh thoả sức trải nghiệm màu xanh của cỏ cây, hướng view ngút ngàn hoàn hảo, bầu không khí trong xanh, mát rượi và những thuận tiện hiện đại luôn sẵn sàng làm bạn hài lòng. Cuộc sống hoàn hảo ở công trình dự án TMS Luxury, bạn và gia đình sẽ đó là những cư dân tương lai của một cộng đồng trẻ, văn minh và tiên tiến – nơi nguồn ý tưởng cho công việc và cuộc sống sẽ không ngừng nảy nở, sinh sôi.

Xem thêm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *