Chung cư Bohemia Residence mang niềm tin đến khách hàng

Chung cư Bohemia Residence cung cấp cho mọi người một nơi an cư hoàn hảo, nơi đây tập hợp rất nhiều tiện ích và hỗ trợ công tác an ninh 24/7. Một trong những ưu điểm là mật độ xây dựng ở Bohemia Residence rất hợp lý các nét thiết kế Singapore.

Quy mô dự án chung cư Bohemia Residence

Chung cư Bohemia Residence tọa lạc tại trung tâm dự án với 28 tầng dịch vụ và nhà ở, 1 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng hầm.

Dưới khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế hàng đầu, với tầng cao lý tưởng, mật độ cư dân thấp cùng sự đồng bộ về hạ tầng kiến trúc, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống an toàn, đẳng cấp hiếm có ngay trung tâm chốn phồn hoa đô thị Hà Thành.

Một sàn chung cư Bohemia Residence từ tầng 4 đến tầng 9 có 8 căn hộ với 3 thang máy tốc độ cao, diện tích căn hộ dự kiến từ 64 – 105 m2.

Tiện ích dự án chung cư 25 Nguyễn Huy Tưởng

Với quy hoạch và thiết kế xây dựng đỉnh cao nhưng vẫn giữ trọn nét đẹp thiên nhiên, chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng hội tụ đầy đủ mọi tiện ích hiện đại và đẳng cấp, giúp cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu, vẹn tròn hạnh phúc.

Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em

Nhà hàng, siêu thị

Phòng tập gym, spa

Cung cấp phòng cộng đồng giúp cư dân họp bàn, hội nghị, văn nghệ

Camera quan sát trong và ngoài Tòa Nhà 24/24

Từ mật độ lý tưởng đến lợi thế quy hoạch thành phố

Nằm trên khu đất rộng hơn 3000m2, dự án Bohemia Residence có mật độ xây dựng rất lý tưởng, chỉ chiếm 48% tổng quỹ đất đầu tư. Theo đó, tòa tháp có 232 căn hộ với 4 tầng thương mại dịch vụ và 29 tầng căn hộ. Các căn hộ có diện tích hợp lý từ 85 – 137m2 được chia thành các loại 2 đến 3 phòng ngủ khép kín.

Trong khi tại các dự án chung cư thông thường, mật độ từ 10 – 15 căn/tầng thì ở dự án Bohemia Residence chỉ có 8 căn hộ mỗi tầng, trong đó các căn góc chiếm đến 50%. Với tiêu chí sống tiện nghi, tiêu chuẩn hiện đại chủ đầu tư Vinaconex rất chú trọng đến mật độ thang máy sử dụng cho cư dân.

Theo đó, Bohemia Residence dành 5 thang máy Mitsubishi (Nhật Bản) phục vụ 8 căn hộ trên mỗi tầng, đảm bảo sự lưu thông luôn luôn được thông suốt. Tòa nhà dành đến 03 tầng hầm phục vụ đỗ xe và khu vực kỹ thuật, đáp ứng tối đa nhu cầu hàng ngày cho cư dân và người sử dụng dịch vụ của tòa nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *